Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 8 chuyên nghiệp, chất lượng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 8 được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn. Một trong những đơn vị uy tín là công ty Hưng Long. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh đảm bảo làm hài lòng khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Hưng Long bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá dịch vụ.

Nội dung chính

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 8 Hưng Long cung cấp 

Công ty Hưng Long cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 8 đa dạng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng. Cụ thể như sau:

 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại quận 8 TPHCM.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà tại quận 8 TPHCM.
 • Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận 8 TPHCM.
 • Dịch vụ lau kính tòa nhà.
 • Dịch vụ giặt thảm văn phòng, tại nhà.
 • Dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng, rèm cửa.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà máy.
 • Dịch vụ vệ sinh trường bệnh viện.
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá,bê tông, phủ bóng sàn gỗ.
 • Dịch vụ diệt khuẩn, vệ sinh hồ bơi định kỳ.
Dịch vụ vệ sinh chất lượng
Dịch vụ vệ sinh chất lượng

Bao lâu nên tiến hành vệ sinh công nghiệp?

Dựa trên mục đích sử dụng của mỗi gia đình sẽ có những khoảng thời gian riêng để tổng vệ sinh công nghiệp. Ví dụ:

 • Gia đình bạn đông người, có trẻ nhỏ bạn cần tổng vệ sinh thường xuyên. 
 • Gia đình ít người, không thường xuyên ở nhà nhu cầu làm sạch sẽ giảm đi.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 8 còn phụ thuộc vào tính chất công việc của bạn. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, chỉ ở nhà buổi tối thì cách dọn dẹp sẽ khác so với việc vệ sinh nhà có người nội trợ ở nhà.

Thông thường, vệ sinh công nghiệp quận 8 nên được tiến hành trong vòng 3 – 6 tháng/ lần. Đây là khoảng thời gian vừa đủ và cần làm sạch không gian sống của bạn. Trong thời gian vệ sinh, bạn nên nhắc nhân viên những khu vực cần dọn dẹp kỹ, khu vực chứa nhiều bụi bẩn, ẩm thấp, nơi có các loại côn trùng ẩn náu. Từ đó việc dọn dẹp sẽ mang đến hiệu quả đúng như bạn mong muốn.

Thời gian dọn dẹp nên từ 4 - 6 tháng
Thời gian dọn dẹp nên từ 4 – 6 tháng

Quy trình vệ sinh công nghiệp quận 8

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Hưng Long luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi mang đến cho bạn quy trình thực hiện dịch vụ khoa học, đẳng cấp:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Cung cấp thông tin và mức giá dịch vụ. 
 • Bước 2: Tiến hành cung cấp dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đảm bảo làm sạch các khu vực trong nhà được khách yêu cầu. 
 • Bước 3: Khách hàng nghiệm thu công trình dọn dẹp. Nếu có vấn đề gì có thể trực tiếp yêu cầu nhân viên Hưng Long tiến hành làm sạch. 
 • Bước 4: Thanh toán theo báo giá ban đầu.

Với quy trình cung cấp dịch vụ không ngừng hoàn thiện, Hưng Long đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Các dịch vụ do Hưng Long cung cấp đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, dù là khách khó tính nhất. 

Chi phí dịch vụ 

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 8, điều khách hàng luôn quan tâm đó là chi phí. Chi phí dịch vụ có hợp lý không? Đặt hay rẻ? Vấn đề này là điều người dùng luôn muốn biết rõ. Qua đó, khách hàng có thể chủ động cân đối tài chính phù hợp cho việc sử dụng dịch vụ.

Chi phí dịch vụ hợp lý 
Chi phí dịch vụ hợp lý

Mức chi phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hưng Long có sự cạnh tranh cao trên thị trường so với nhiều đơn vị khác. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chi phí vệ sinh đang dao động từ 10.000 đồng/ m2 trở lên tùy theo loại hình dịch vụ bạn lựa chọn.

Để biết rõ hơn về chi phí các gói dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty. Đội ngũ tư vấn viên công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào và cung cấp mọi thông tin chi tiết, đồng thời giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Công ty Hưng Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh sẵn sàng làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.  Nhân viên công ty có chuyên môn cao, đảm bảo giúp khách hàng làm sạch theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Vệ sinh chuyên nghiệp, quy trình khoa học
Vệ sinh chuyên nghiệp, quy trình khoa học

Hưng Long luôn cố gắng đào tạo nhân viên bài bản, với chuyên môn cao đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. 

Trên đây, bạn đã biết dịch vụ vệ sinh công nghiệp do công ty Hưng Long cung cấp. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Cùng với đó là mức giá dịch vụ hấp dẫn, có sự cạnh tranh cao trên thị trường.